TỔNG QUAN MERRYLAND QUY NHƠN

VIDEO GIỚI THIỆU
MERRYLAND QUY NHƠN

 

XEM CHI TIẾT TỔNG QUAN DỰ ÁN TẠI ĐÂY

VR360 - THỰC TẾ ẢO MERRYLAND QUY NHƠN

BIZHOUSE CANAL DISTRICT - TRÁI TIM - CỦA MERRYLAND QUY NHƠN

QUY NHƠN trái tim của BÌNH ĐỊNH
MERRYLAND trái tim của TP QUY NHƠN
CANAL DISTRICT trái tim của MERRYLAND QUY NHƠN 

Vị trí phân khu CANAL DISTRICT tại MerryLand Quy Nhơn
Vị trí Khu CANAL DISTRICT tại MerryLand Quy Nhơn

CANAL DISTRICT có diện tích 67ha, chưa tới 7% diện tích của MERRYLAND QUY NHƠN nhưng giữ vai trò là trung tâm dịch vụ, thương mại, mua sắm, giải trí duy nhất của 1000 ha dự án.

Phân khu Canal District sở hữu vị trí trái tim, trung tâm của dự án MerryLand Quy Nhơn. Từ 25 phân khu của dự án, du khách có thể kết nối nhanh chóng khi có nhu cầu mua sắm, giải trí với mô hình kinh doanh Bizhouse độc đáo.

Tập Đoàn Hưng Thịnh đã khởi xướng, tiên phong tạo ra một mô hình Bất Động Sản hoàn toàn mới là Business House (viết tắt là Bizhouse). Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu : Sống, nghỉ dưỡng, phát triển kinh doanh lâu dài, bền vững với sự đồng hành đến từ Hưng Thịnh Retail (Thành Viên Tập Đoàn Hưng Thịnh).

Tiên phong với mô hình BizHouse khu CANAL DISTRICT dự án MERRYLAND Quy Nhơn
Tiên phong với mô hình BizHouse khu CANAL DISTRICT

Trái tim không bao giờ ngủ của MERRYLAND QUY NHƠN sẽ phải phục vụ 37.000 du khách đến du lịch đến tham quan mỗi ngày khi dự án đưa vào vận hành 100% công suất kể từ tháng 10/2025.

Hoà cùng nhịp đập 247 tại CANAL DISTRICT

Sự kết hợp hoàn hảo vị trí "Trái Tim" dự án của CANAL DISTRICT cùng mô hình kinh doanh Bizhouse đạt tiêu chuẩn 5 trong 1: Thiết kế đa dạng, tối ưu cho kinh doanh; Hạ tầng kết nối toàn diện; Tiện ích đồng bộ phong phú, đa tầng, đa trải nghiệm; Cộng đồng kinh doanh đa dạng, đậm bản sắc vùng miền và đa châu lục; Chính sách thuận lợi, linh hoạt... Đã tạo ra sức hút mãnh liệt cho nhà đầu tư trong đợt mở bán lần đầu này.

CANAL DISTRICT nơi gây mất ngủ tại MERRYLAND QUY NHƠN

Canal District MerryLand Quy Nhơn là nơi ánh sáng không bao giờ tắt, thổi bừng ngọn lửa đam mê khám phá và thăng hoa cảm xúc tận hưởng cho mọi lứa tuổi.

Phối cảnh và tiện ích khu Canal District

 

CANAL DISTRICT và BIZHOUSE CÓ GÌ CUỐN HÚT MÀ DU KHÁCH KHÔNG CHỊU ĐI NGỦ wink?

Sỡ hữu điểm nhấn là kỷ lục Việt Nam dành cho chiều dài kênh đào trong một dự án. Ngay giữa vùng bán đảo, nơi có thung lũng - núi đồi nối liền biển cả, Canal District được bao bọc bởi 4 kênh đào xuyên suốt, mỗi kênh dài 700m.

Kỳ quan kênh đào tại Canal District

 

bottom + center
Kỳ quan kênh đào tại Canal District

 

bottom + center
Kỳ quan kênh đào tại Canal District

 

bottom + center
Kỳ quan kênh đào tại Canal District

 

bottom + center

Đây sẽ là điểm nhấn thu hút du khách, tạo nguồn lợi dồi dào cho các nhà đầu tư Bizhouse Canal District với trải nghiệm sông nước bất tận. Nơi diễn ra các hoạt động giải trí, thư giãn bằng thuyền hoặc những lễ hội kết hợp thưởng lãm hiệu ứng âm thanh, ánh sáng trên mặt hồ.

 Nơi chứng kiến tình yêu của đôi lứa

Nơi đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng của đôi lứa, mang ý nghĩa tình yêu trường tồn bất diệt. Là điểm check-in độc đáo, nơi các chàng trai tỏ tình và cầu hôn được nhận ngay câu trả lời " em đồng ý".

Hãy cùng những người thân yêu chiêm ngưỡng màn trình diễn được kết hợp của âm thanh - ánh sáng - khói lửa tại Quảng Trường Nhạc Nước rộng hơn 7ha (đã được chứng nhận kỷ lục Việt Nam). Và chiêm ngưỡng màng trình diễn 3D Mapping mà toà MONACO CONDO sẽ trở thành màng hình chiếu của buổi trình diễn lung linh sắc màu (đây sẽ là kỷ lục được công nhận thứ 3 của dự án khi toà MONACO hoàn thành).

Được thiết kế và vận hành bởi LASERVISON - là đơn vị hàng đầu Thế Giới có 30 năm kinh nghiệm sáng tạo, vận hành mang đến những trải nghiệm độc đáo về thị giác , âm thanh và xúc giác.

Canal District còn sở hữu 33 cây cầu độc đáo bắt ngang 4 kênh đào xuyên suốt, chạy dọc các dãy Bizhouse. Du khách dễ dàng tiếp cận Bizhouse bằng đường đại lộ hoặc đi thuyền trên kênh đào. Hàng loạt hoạt động kinh doanh mua sắm trên sông, các sự kiện, lễ hội sông nước sẽ diễn ra..., tạo nên lực hút với du khách địa phương, Việt Nam và Quốc Tế.

33 cây cầu sở với 9 phong cách kiến trúc tinh hoa.
cầu dạo bộ khu phong cách Mỹ

 

bottom  center
cầu dạo bộ khu phong cách Anh

 

bottom  center
cầu dạo bộ khu Âu sông Nam Mỹ

bottom  center
cầu dạo bộ khu Âu sông Nam Mỹ

 

bottom  center
cầu dạo bộ khu Âu sông Nam Mỹ

 

bottom  center
cầu dạo bộ khu phong cách la tinh

 

bottom  center
cầu dạo bộ khu phong cách Pháp

 

bottom  center
cầu dạo bộ khu phong cách hội an

 

bottom  center
cầu dạo bộ khu phong cách hội an

 

bottom  center
cầu dạo bộ khu phong cách Hàm Tử

 

bottom  center

Phân khu Canal District còn sở hữu suối cá Koi dài 1,4 km được kỷ lục Việt Nam công nhân cùng cung đường dạo bộ ấn tượng trải dài.

Ở phân khu Canal District, "trái tim sôi động" của MerryLand Quy Nhơn, các căn Bizhouse được thiết kế với 9 loại hình kiến trúc từ Đông sang Tây gồm 50 mẫu biệt thự. Hình thành nên 36 tuyến phố đa công năng, mỗi chuỗi Bizhouse sẽ kinh doanh những mặc hàng theo đặt trưng văn hoá, phong cách của từng tuyến phố. Đưa du khách đến với hành trình mua sắm toàn cầu nhưng vẫn đầy bản sắc.

 

bottom + center
 

 

bottom + center
 

 

bottom + center
 

 

bottom + center

Mỗi khu phố sở hữu "phong vị" Mỹ - Pháp - Ý - Nhật - Hàn... khác biệt.

Với diện tích đa dạng, từ 2 đến 4 mặt tiền, chủ sở hữu có thể để ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh, cho thuê làm văn phòng, minihotel, nhà hàng, thời trang, spa...

 

VIDEO GIỚI THIỆU
BIZHOUSE CANAL DISTRICT

 

MỘT SỐ PHỐI CẢNH BAN NGÀY CỦA
BIZHOUSE CANAL DISTRICT

 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center

  LÊN LỊCH THAM QUAN TẠI ĐÂY

TẠI SAO BIZHOUSE CÓ LỢI THẾ SINH LỜI TUẦN HOÀN 24/7?

Bizhouse loại hình bất động sản đột phá lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường mang đến tiềm năng sinh lời tuần hoàn 24/7 cho các nhà đầu tư, đồng thời đưa trải nghiệm mua sắm của du khách tại các quần thể du lịch nghỉ dưỡng lên tầm cao mới.

Bizhouse kênh đào của Canal District

Yếu tố đầu tiên, Tập đoàn Hưng Thịnh đảm bảo diện mạo nhộn nhịp 24/7 và 365 ngày/năm cho các Bizhouse bằng hệ tiện ích khổng lồ bao phủ toàn dự án. Có thể kể đến những tổ hợp vui chơi giải trí, công viên nước, bến du thuyền với du thuyền 2 thân lớn nhất Đông Nam Á, sân golf 18 lỗ ven biển,... cùng nhiều công trình kỷ lục như: Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất Việt Nam; Hệ thống kênh đào dài nhất Việt Nam bao quanh khu thương mại và quảng trường nhạc nước; hồ cá Koi dài 1,4km... Tự động PR, tạo sự tò mò, trải nghiệm của một địa điểm du lịch mới của Miền Trung.

 Chuỗi Bizhouse Canal District trái tim sôi động của MerryLand Quy Nhơn

Kinh tế đêm mang lại lợi nhuận gấp đôi ban ngày, sinh lời tuần hoàn 24/7 cho chủ nhân Bizhouse.

 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center
 

bottom + center

Bắt nhịp xu hướng thế giới, Bizhouse Canal District tại MerryLand Quy Nhơn được khai thác 24/7 sinh lời tuần hoàn cho chủ nhân Bizhouse bởi theo thống kê, kinh tế đêm mang lại lợi nhuận gấp đôi ban ngày do các hoạt động về đêm “rút hầu bao” của du khách nhiều hơn.

 Hưng Thịnh Retail đồng hành cùng Bizhouse

Yếu tố thứ 2, Bizhouse của nhà đầu tư được vận hành chuyên nghiệp bởi Hưng Thịnh Retail theo tiêu chuẩn “smart” thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại. Các căn Bizhouse sẽ đồng bộ với ứng dụng Merry Passport trên điện thoại (Được nghiên cứu và phát triển bởi đối tác công nghệ hàng đầu Việt Nam là FPT).

Mô hình kinh doanh Retail  hỗ trợ kinh doanh Bizhouse
quy nhơn điểm đến tầm nhìn châu á

 

bottom + center
MerryLand "trái tim của Quy Nhơn"

 

bottom + center
Canal District "nơi hội tụ sắc màu"

 

bottom + center
lựa chọn thương hiệu phù hợp

 

bottom + center
quy hoạch ngành hàng đa dạng

 

bottom + center
Chính sách cho thuê hấp dẫn và đồng hành

 

bottom + center
phương thức triển khai linh hoạt

 

bottom + center
Vận hành chuyên nghiệp

 

bottom + center
ứng dụng công nghệ tiên phong

 

bottom + center

Thông qua ứng dụng này, chủ nhân các Bizhouse dễ dàng tiếp cận khách hàng có nhu cầu tương thích, tạo nên một cộng đồng kinh doanh kết nối chặt chẽ. Trong khi với du khách, Bizhouse Canal District sẽ là một thủ phủ mua sắm và tận hưởng dịch vụ đáp ứng mọi mong muốn.

Hưng Thịnh Retail sẽ hỗ trợ chủ nhân của các Bizhouse cùng liên kết để tận dụng nguồn khách của nhau, tạo thành một cộng đồng kinh doanh đa ngành đa dạng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khách hàng.

Kết nối thuận tiện từ MerryLand Quy Nhơn

Không thể bỏ qua yếu tố tự nhiênBizhouse Canal District tại MerryLand Quy Nhơn còn có lợi thế vượt trội khi Quy Nhơn vốn là điểm đến yêu thích của người dân địa phương và các tỉnh liền kề nhờ giao thông thuận lợi. Là một trong số ít các điểm đến sở hữu cả 4 loại hình giao thông quan trọng: đường bộ, đường sắt, hàng hải và hàng không, Quy Nhơn dễ dàng thu hút du khách từ khắp nơi đổ về.

Dự án nằm liền kề trung tâm thành phố Quy Nhơn, thuận tiện kết nối bằng đường bộ, đường thuỷ thông qua cầu Thị Nại hoặc cảng Thị Nại. Cùng sự ra đời của tuyến cáp treo dài hơn 2km và bến du thuyền quy mô tại Mũi Tấn (Quy Nhơn) sẽ giúp điểm đến Merryland Quy Nhơn thu hút lượng du khách khổng lồ đến đây tham quan, mua sắm và trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra Bình Định với tầm nhìn đến 2023, định hướng mở rộng sân bay Phù Cát thành sân bay quốc tế, các tuyến Cao Tốc, tuyến đại lộ 19B... Trong tương lai gần, MerryLand Quy Nhơn không chỉ là một tâm điểm phát triển mới của thủ phủ du lịch tỉnh Bình Định, điểm đến giải trí của gần 2,5 triệu người dân Bình Định mà sẽ đón dòng du khách từ nhiều tỉnh lân cận như: Phú Yên, Gia Lai, Đăk Lắk,… Và những du khách muốn có sự trải nghiệm mới ngoài Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

 

Với tất cả lợi thế vượt trội này, sự cộng hưởng hoạt động kinh doanh từ hàng nghìn căn Bizhouse Canal District tại MerryLand Quy Nhơn sẽ đem lại nguồn khách và nguồn thu dồi dào cho nhà đầu tư.

TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM

MẶT BẰNG, THIẾT KẾ VÀ BÀN GIAO CỦA BIZHOUSE

 Phối cảnh tổng thể Bizhouse phân khu Canal District
Chi tiết cao độ xây dựng mở bán giai đoạn 1 - 50% Canal District
 Mặt bằng Bizhouse phân khu Canal District

 

CÁC MẪU THIẾT KẾ CỦA BIZHOUSE
KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ MỸ

Quý khách xem một số thiết kế của Căn Giữa trong kiến trúc Nhà Phố Mỹ

Kiến trúc Nhà Phố Mỹ căn giữa

bottom + center

 

thiết kế 1

bottom + center
thiết kế 2

bottom + center
thiết kế 3

bottom + center
thiết kế 4

 
bottom + center
thiết kế 5

 
bottom + center
thiết kế 6

bottom + center
thiết kế 7

bottom + center
thiết kế 8

bottom + center
Kiến trúc Nhà Phố Mỹ căn góc

bottom + center
Thiết kế 1

bottom + center
Thiết kế 2

bottom + center
Thiết kế 3

bottom + center
Thiết kế 4

bottom + center

 

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ MỸ

thiết kế 1

bottom + center
thiết kế 2

bottom + center
thiết kế 3

bottom + center
thiết kế 4

bottom + center
thiết kế 5

bottom + center

 

BIZHOUSE ĐƯỢC BÀN GIAO HOÀN THIỆN MẶT NGOÀI THÔ BÊN TRONG

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN TẠI ĐÂY Ạ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BIZHOUSE - CANAL DISTRICT - MERRYLAND QUY NHƠN

 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHÔNG NGÂN HÀNG

 

 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CÓ NGÂN HÀNG
ÂN HẠN GÓC LÃI ĐẾN NHẬN NHÀ

 Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 100%. Chứng minh 30% VTC bằng tài sản ngoài.

Tư vấn chi tiết và giải đáp Phương thức thanh toán
0908 9878 04 - 0969 722 168 PKD Chủ Đầu Tư.

Hoặc Đăng Ký Để Được Tư Vấn

 

VIDEO TIẾN ĐỘ THI CÔNG
MERRYLAND QUY NHƠN

8 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BIZHOUSE TẠI CANAL DISTRICT

1. Vị trí “trung tâm của trung tâm” thuộc MerryLand Quy Nhơn.

 • Phân khu Canal District là trái tim của dự án MerryLand Quy Nhơn, nơi thừa hưởng tất cả những tinh túy của dự án, thừa hưởng mội tiện ích, tầm nhìn, nơi tập trung đông đảo và kinh doanh mua bán sầm uất nhất, vì thế nên mới có biệt danh là “thành phố không ngủ”.

2. Thặng dư khai thác cao nhờ không gian du lịch và trải nghiệm bất tận.

3. Tiên phong thắp sáng kinh tế đêm 24/7 tại thiên đường biển Quy Nhơn.

 • Trái tim sầm uất ngày đêm 24/7 giữa quần thể MerryLand với hạ tầng được đầu tư bài bản.

4. Hưởng trọn kỳ quan thiên nhiên độc bản và vô vàn tiện ích từ hệ sinh thái MerryLand Quy Nhơn.

5. Kiến trúc độc đáo và tôn vinh vị thế khác biệt với 50+ mẫu thiết kế hài hòa.

 • Khu thung lũng thương mại duy nhất có đa hệ thống kênh đào.

6. Giữa giá trị truyền thống và đương đại Hạ tầng hiện đại với đa dạng loại hình giao thông (đường bộ, đường thủy, cáp treo).

7. Lợi nhuận phi mã từ dòng khách quốc tế, chuyên gia nước ngoài và khách vãng lai cao cấp.

 • Đón đầu luồng du khách trong nước & quốc tế “khổng lồ” từ cáp treo vượt biển, bến du thuyền xuyên lục địa & Cảng hàng không đang trên đà nâng cấp.
 • Tận dụng nguồn khách khai thác lữ hành của Viettravel.

8. Bảo chứng uy tín bởi Tập đoàn Hưng Thịnh.

 • Tập đoàn Hưng Thịnh hiện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, là một trong những đơn vị thành công và uy tín nhất cả nước hiện nay, đã triển khai thành công hơn 30 dự án lớn nhỏ trên cả nước như: Cam Ranh Mystery Villas, Saigon Mystery Villas, Sentosa Villa, Saigon Mia, Sky Center, Golden Bay Cam Ranh, Vũng Tàu Pearl, Grand Center Quy Nhơn, Richmond City, Moonlight Center Point,…
 • Chiến lược đồng hành cùng phát triển Quy Nhơn-Bình Định của tập đoàn Hưng Thịnh, quê hương của chủ tịch tập đoàn, ông Nguyễn Đình Trung.
 • Vietravel – Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết hợp tác chiến lược hợp lực kết nối điểm đến, thúc đẩy du lịch Quy Nhơn.
 • Tập đoàn Hưng Thịnh và FPT sẽ cùng đồng hành xây dựng và áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến vào hoạt động quản trị, vận hành các dự án khu đô thị.
 • UBND TP Quy Nhơn cùng Tập đoàn Tư vấn Quốc tế Boston Consulting Group (BCG) và Tập đoàn Hưng Thịnh ký thỏa thuận xây dựng đề án phát triển du lịch Quy Nhơn đến năm 2030, hướng đến mục tiêu đưa thành phố biển trở thành điểm đến hàng đầu châu Á.
 • Hưng Thịnh Land & TopenLand, 2 công ty thành viên của Tập đoàn Hưng tài trợ cho CLB bóng đá Bình Định với tổng kinh phí 300 tỷ đồng trong 3 năm (2021- 2023).

8. Sứ mệnh của Tập Đoàn Hưng Thịnh.

 • Tập đoàn Hưng Thịnh với tầm nhìn lớn, đã và đang có những bước xúc tiến giúp phát triển quy mô và toàn diện tại TP. Quy Nhơn, đây sẽ là thành phố khẳng định bước chuyển mình đáng kể về vị thế của Tập đoàn Hưng Thịnh tại Việt Nam và Đông Nam Á.
 • Góp sức “cất cánh” vùng đất địa linh nhân kiệt, mang trong mình nhiều trầm tích lịch sử, văn hóa hào hùng hội tụ tinh hoa thế giới.
 • Phát triển thành phố bán đảo du lịch thông minh đầu tiên tại Việt Nam trở thành điểm đến ấn tượng, ghi dấu ấn đậm nét vào bản đồ du lịch Việt Nam. Góp phần đưa Quy Nhơn thành điểm đến mới của châu Á.
 • Lộ trình tăng giá rõ ràng cùng chiến lược phát triển có tầm nhìn dài hạn của CĐT

20 ĐỐI TÁC QUỐC TẾ PHÁT TRIỂN MERRYLAND QUY NHƠN

Cùng nhìn lại những đối tác trong nước và quốc tế cùng chung tay với Tập Đoàn Hừng Thịnh đưa du lịch Quy Nhơn ra Thế Giới.

Marriott, Sheraton, New World, Wyndham, SamSung, Everland là các đối tác vận đã ký kết hợp tác với Tập Đoàn Hưng Thịnh

CHUNG TAY ĐƯA DU LỊCH
QUY NHƠN RA THẾ GIỚI

Dự án cùng loại

Mục lục

Nhận thông tin dự án

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ Quý Khách, vui lòng đợi trong ít phút.