PHÂN TÍCH SWOT ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ VĨNH LONG NEW TOWN

Phân tích nhẹ Swot Vĩnh Long New Town
Có anh khách thân nói, anh không ngại đầu tư xa, anh chỉ cần lý do? Em SWOT anh đi!!!
Vĩnh Long New Town – Đất nền sổ đỏ giá hời nhất TP. Vĩnh Long

PHÂN TÍCH SWOT ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ VĨNH LONG NEW CITY

I. ĐIỂM MẠNH

a. Pháp lý vững chắc:

Đất nền sổ đỏ! Không phải an toàn mà là cực kỳ an toàn khi đầu tư. 

Một số anh/chị khách hàng có hỏi Quyết định đầu tư, quyết định phân lô, 1/500… Chắc có thể anh/chị đã quen với hình thức mua dạng hợp đồng góp vốn với các dự án, khu đô thị được nhà nước giao đất cho doanh nghiệp.

Vĩnh Long New Town là khu dân cư hiện hữu – Hiện tại đã có sổ đỏ nên anh/chị hoàn toàn yên tâm.

b. Đơn vị phân phối:

Property X – thành viên tập đoàn Hưng Thịnh sẽ luôn là niềm tin vững chắc cho nhà đầu tư về Uy Tín cũng như Kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Lưu ý: Tại sao không nhắc tới chủ đầu tư? Đất có sổ đỏ, khi anh/chị mua thì anh chị sẽ là CHỦ!

C. Thanh khoản – Luôn là điều mà nhà đầu tư quan tâm:

Bạn có thể may mắn tìm được 1 bất động sản giá rẻ, nhưng liệu bạn có bán được với mức giá tốt? và đạt được lợi nhuận như kỳ vọng & trong thời gian mong muốn?

Property X – Với đội ngũ 1000 chuyên viên kinh doanh + 1000 cộng tác viên sẽ đảm bảo Thị trường & thanh khoản cho nhà đầu tư F1, thậm chí F2, F3,…Fn. Nếu anh chị đã từng đầu tư sản phẩm của Hưng Thịnh phân khúc đất nền xa Sài Gòn như: Sentosa Villa Phan Thiết, Golden Bay Cam Ranh, Biên Hoà New City Biên Hoà,… Thì sẽ thấy được cơ hội với Vĩnh Long New Town.

Warren Buffett “Tôi luôn đầu tư một sản phẩm có giá phù hợp của 1 công ty có danh tiếng”.

 

II. ĐIỂM YẾU

a. Tiến độ thanh toán:

Đất nền Vĩnh Long New Town đã có sổ đỏ nên khả năng khi mua có thể sẽ thanh toán nhanh để sang tên cho khách hàng.

Hiện tại tiến độ thanh toán chưa chính thức công bố. Tuy nhiên phòng kinh doanh đang hướng tới phương án thanh toán giãn khoảng 3 – 6 tháng để hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư xoay vòng vốn.

b. Cơ sở hạ tầng tại Vĩnh Long New Town

2 trục đường chính trong dự án đã hoàn thiện, trải nhựa & đấu nối điện nước xong:

 

Tuy nhiên các “Đầu nối” chính của dự án ra trục đường 14/9 chưa hoàn thiện. Nên việc di chuyển cư dân trong thời gian 3 – 6 tháng đầu sẽ khá bất tiện:

Điểm nối trục chính Vĩnh Long New Town ra đường 14/9

 

III. THÁCH THỨC

Niềm tin của người dân với dự án:

Nói qua về dự án này, 2008 Minh Linh chính thức triển khai. Đơn vị này rất tự tin về dự án cả về vị trí và tiềm năng nên quyết định hoàn thiện mọi hệ thống đường xá và cơ sở hạ tầng mới tiến hành mở bán.

Tuy nhiên, trong thời gian tiến hành làm cơ sở hạ tầng gần hoàn thiện cũng là lúc bong bóng bất động sản xuất hiện. Giao đoạn 2010 – 2014 thị trường ngưng, khoản lãi ngân hàng tăng trong khi dự án không huy động vốn được của khách hàng dẫn tới đắp mền một thời gian dài. Chính vì thiếu vốn nên các đầu nối giao thông nối ra tỉnh lộ, đường 14/9, đường 8/3 chưa hoàn thiện khiến việc di chuyển của những hộ dân đang sinh sống trong khu vực này vô cùng bất tiện, gây tâm lý bức xúc.

Đây cũng chính là lý do chính khiến người dân tại TP. Vĩnh Long khá lo ngại khi chọn mua đất tại đây. Mặc dù giá đất phường 5 chỉ bằng 1/2 so với giá đất phường 1. Trong khi phường 5 chỉ cách phường 1 duy nhất 1 con sông. Thách thức nhưng cũng là cơ hội cực tốt cho nhà đầu tư.

Vấn đề sẽ được giải quyết khi Property X đẩy nhanh đấu nối các trục đường chính ra đường 14/9. Khi thông đường đảm bảo tâm lý người dân sẽ tích cực hơn. Và đây cũng chính là nguồn khách thứ cấp mua lại sản phẩm này. Nên anh/chị mạnh dạn đầu tư, đón đầu giai đoạn 1 của dự án. Mỗi giai đoạn chắc chắn sẽ tăng 5-10%.

 

IV. CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN

1. Không đối thủ cạnh tranh – Tiên phong dẫn đầu thị trường “Bánh Ngọt”

Có 3 đơn vị chính triển khai bán đất trong khu vực Phường 5 TP. Vĩnh Long là:

  • Linkhouse: khoảng 100 nền. Đã bán hết. (50% đất + 50% nhà xây sẵn).
  • Hưng Phú: triển triển khai nhà phố xây sẵn.

80% sản phẩm được Property X – thành viên tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiến hành phân phối & tiếp thị độc quyền. Như vậy trên thị trường hiện tại Hưng Thịnh đang dẫn đầu và không có đối thủ cạnh tranh trong một thị trường đầy tiềm năng với vị trí cực kỳ chiến lược về kinh tế của TP. Vĩnh Long.

Thông tin nội bộ: Trong năm 2019 thị trường bất động sản Vĩnh Long sẽ rất sôi động với sự xuất hiện của Đất Xanh & Danh Khôi với phân khúc nhà phố và đất nền.

2. Tỉ suất lợi nhuận đầu tư giai đoạn 1 ít nhất 30%/năm

Phường 5 không khác gì Quận 4 qua quận 1 tại HCM vì cách nhau chỉ 1 con sông. Đường có, cầu có và mức giá chỉ từ 10tr/m2 so với phường 1 từ 25 – 35tr/m2. Và với quỹ đất Phường 1 gần như không còn thì đầu tư phường 5 chắc chắn lời. Giá quá thơm.

Mức tăng thông thường của bất động sản phân khúc đất nền 1 năm bèo cũng 20%. Với vị trí chiến lược như Phường 5 và hạ tầng hoàn chỉnh thì mức 30% hoàn toàn khả thi.

Thực tế đã chứng minh chưa có dự án nào Hưng Thịnh triển khai phân khúc đất nền mà khách hàng đầu tư giai đoạn: 1, 2 thậm chí n,… mà không lời. Lấy ví dụ thực tế luôn để anh/chị tham khảo:

  • Sentosa Phan Thiết: mở bán 8/2017- 6tr/m2 đến 3/2019 – 12tr/m2: 19 tháng. tỉ suất lợi nhuận: 100%/19 tháng = 63%/năm = 10 lần gửi ngân hàng.
  • Golden bay 602 Cam Ranh: mở bán 3/2018 – giá 1 tỷ/nền – 6/2018 chênh 350 triệu/số tiền thanh toán 42%/420tr/3 tháng. Lợi nhuận: 83,33%/3 tháng = 333%/năm.
  • Biên Hoà Newcity: 9/2018 – 3/2019. Chênh thấp nhất 100 Triệu/6 tháng/732 Triệu thanh toán/nền 1,2 tỷ = 14%/6 tháng = 28%/năm.

KINH NGHIỆM CHO THẤY: Dự án bất động sản với Pháp lý sạch, chủ đầu tư – đơn vị phân phối uy tín và giá cả hợp lý. Cơ hội lớn hơn so với thách thức thì đầu tư chắc chắn thắng.

EM CÓ ĐỦ LÝ DO NHƯNG ANH CÓ ĐỦ TỰ TIN?

 

XEM CHI TIẾT VĨNH LONG NEW TOWN


Theo hungthinhcorp.info.vn