YẾU TỐ NÀO QUAN TRỌNG NHẤT KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Yếu tố nào bạn cho là quan trọng nhất khi quyết định đầu tư bất động sản? Có quan điểm cho rằng lựa chọn đầu tư bất động sản dựa theo vị trí bất động sản là chính xác nhất. Cũng có quan điểm cho rằng yếu tố pháp lý đầy đủ sẽ hạn chế tối đa rủi ro mới là quan trọng nhất. Quan điểm đầu tư cá nhân của Tôi là "Uy Tín Chủ Đầu Tư"??

 

Một dự án của Tập Đoàn Hưng Thịnh lúc mở bán.

TẠI SAO ĐẶT YẾU TỐ UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ ĐẦU TIÊN KHI LỰA CHỌN DỰ ÁN AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ??

Quan điểm 1: yếu tố Vị Trí quyết định thắng lợi trong đầu tư.
Quan điểm 2: yếu tố Pháp Lý giúp ngăn ngừa rủi ro khi quyết định đầu tư.

Quan điểm của riêng tôi sau khi hỗ trợ hàng trăm khách hàng, được tiếp chuyện và học hỏi kinh nghiệm từ hàng nghìn Nhà Đầu Tư suốt 8 năm làm nghề. Yếu tố quan trọng nhất của tôi khi quyết định đầu tư là UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ, tại sao vậy??

Đánh giá từ lợi nhuận các dự án đã triển khai:

Điều này phản ánh được tầm nhìn của "Vị Thuyền Trưởng", của ban lãnh đạo cấp cao trong việc quyết định thời điểm mở bán, loại hình bất động sản triển khai, điểm rơi của quy hoạch, của hạ tầng...

Chủ tịch: Nguyễn Đình Trung - Vị Thuyền Trưởng chèo lái Tập Đoàn Hưng Thịnh

Có một câu mọi người hay dùng "Đúng người nhưng sai thời điểm". Đầu tư bất động sản cũng như thế, vị trí đẹp - nhưng sai thời điểm triển khai, sai điểm rơi hạ tầng, quy hoạch... chỉ làm nhà đầu tư chôn vốn và sai lợi nhuận kỳ vọng ban đầu.

Tập Đoàn Hưng Thịnh là tên tuổi rất được Nhà Đầu Tư tin tưởng khi đã mang lại cho nhà đầu lợi nhuận ổn định 50%-70% và có dự án đạt lợi nhuận đến hơn 100% chỉ sau 3-4 năm đầu tư.

Tiến độ bàn giao dự án:

Một lần mất tín - Vạn lần mất tin, "Chữ Tín" không phải chỉ từ 1 hoặc 2 dự án đã đầu tư, mà "Chữ Tín" của Tập Đoàn Hưng Thịnh đã giữ gìn hơn 22 năm nay.

Một dự án đã Cất Nóc của Tập Đoàn Hưng Thịnh

Hồ sơ năng lực của Chủ Đầu Tư:

Tầm quan trọng của kinh nghiệm đầu tư, số lượng dự án đã được đầu tư thành công sẽ phản ánh Năng Lực của họ: năng lực tài chính, bảo chứng thương hiệu, cam kết pháp lý.

Một thành viên của Tập Đoàn Hưng Thịnh

 Có những dự án lúc mở bán: Pháp lý đã hoàn hảo, tất cả giấy phép mà "những chuyên gia" mạng phím đều có. Nhưng lại bị chậm tiến độ bàn giao 3 năm, 4 năm hay đắp chiếu vô thời hạn để chờ một Chủ Đầu Tư có năng lực thâu mua. Vì năng lực tài chính họ không có, Vì 5-6 năm mới mở bán 1 dự án thì "Đầy Đủ Giấy Tờ" là chuyện dễ hiểu?

 Có những dự án của Novaland đã nhận nhà 4-5 năm nhưng vẫn chỉ là Hợp Đặt Cọc, Hợp Đồng Góp Vốn nhưng giá trị sinh lời vẫn tăng từng ngày? Siêu dự án AQUA CITY được NovaLand mở bán vẫn được nhà đầu tư đón nhận khi mới chỉ có 1/5000?? Vậy những Nhà Đầu Tư họ nghĩ gì khi lựa chọn bỏ tiền để sở hữu sản phẩm đến cả 100 tỉ vào một dự án như vậy??

Tôi rất vui khi được chia sẽ quan điểm đầu tư cá nhân của tôi đến mọi người.
"Nước trong quá thì không có cá - Cơ hội rõ ràng quá thì không đến lượt bạn"

" Vì Một Cộng Đồng Hưng Thịnh"


Theo hungthinhcorp.info.vn