CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của Tập Đoàn Hưng Thịnh và đã để lại thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tất cả thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp.
Video | 06-04-2022

Bien Hoa New City - Sống 'Giàu sang' tại Golf Villa

Bien Hoa New City - Sống 'Giàu sang' tại Golf Villa

Khởi công đường 1.000 tỷ đồng nối quốc lộ 1 với đầm Thị Nại

Bình Định khởi công đường 1.000 tỷ đồng nối từ thị xã An Nhơn đến phía tây đầm Thị Nại giúp giao thương, khai thác tiềm năng quỹ đất, phát triển du lịch.

Bình Định muốn mở rộng đường, nâng cấp cảng Quy Nhơn

Bình Định muốn mở rộng đường, nâng cấp cảng Quy Nhơn vì cho rằng đường sá, cảng Quy Nhơn và sân bay Phù Cát chưa đáp ứng nhu cầu phát triển, Bình Định đề xuất mở rộng, nâng cấp hàng loạt.
Tiến Độ Thi Công | 01-05-2022

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG LA VIDA RESIDENCES

Lavida Residences Vung Tau tọa lạc ngay mặt tiền Đường 3/2, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu. Là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Tp Vũng Tàu, có quy mô đến 34,7 ha do Công ty Cổ phần Bất Động Sản Đông Dương làm chủ đầu tư. Dự án La Vida Vũng Tàu được

REVIEW BẤT ĐỘNG SẢN KHU TÊN LỬA – BÌNH TÂN

Khu Tên Lửa Quận Bình Tân sở hữu một vị trí “dát vàng”, đắc địa, sầm uất… Cũng giống như chúng ta nghĩ đến Phú Mỹ Hưng khi nhắc đến Quận 7.

Vì sao sống gần biển tốt cho sức khỏe?

Từ rất lâu các bác sĩ đã khuyên bạn nên đi biển vì lý do sức khỏe Vào những năm 1900, khi bệnh lao cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người, một số bác sĩ đã nghĩ ra một phương pháp khá độc đáo để điều trị bệnh. Các bệnh nhân được gửi tới bờ biển để hít

MerryLand Quy Nhơn ‘thắp sáng’ kinh tế đêm Bình Định

Lần đầu tiên, tỉnh Bình Định và thủ phủ du lịch Quy Nhơn sẽ có “thành phố bán đảo không ngủ” với những lễ hội đầy màu sắc và các hoạt động vui chơi giải trí sôi động 24/7.

'Quyết tâm xây dựng trung tâm trí tuệ nhân tạo ở Quy Nhơn'

Tỉnh Bình Định sẽ ký kết hợp tác chiến lược với FPT để xây dựng nhanh Trung tâm Trí tuệ nhân tạo ở Quy Nhơn thành một trong những trung tâm trí tuệ nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam.